Quay Lại   Yêu Quảng Ngãi > Kiến Thức ONLINE > Nhịp Sống > Giới Tính
'

Giới Tính Tham khảo những thông tin về sức khỏe , y học thường thức . Bạn Trẻ nên biết

Gởi Ðề Tài Mới Gửi trả lời
 
Công Cụ Xếp Bài
  #1  
Cũ 12-03-12, 01:29 AM
Quê Tôi Quê Tôi là offline
Spam Hội
Gia nhập: Sep 2008
Nơi cư ngụ: TP. Hồ Chí Minh
Nguyên Quán: Sơn Tịnh
Bài gởi: 13,588
Thanks: 62
Thanked 160 Times in 138 Posts
Gởi tin nhắn qua Yahoo tới Quê Tôi
Am dao chay nuocÂm đạo chảy nước
Âm đạo chảy nước
Tìm kiếm Tuỳ chỉnh

Âm đạo chảy nước

Âm đạo của phụ nữ đảm nhiệm chức năng đường đẻ và hàng tháng hành kinh, do vậy âm đạo nhờn ướt là hiện tượng bình thường. Thế nhưng khi có cảm hứng tình dục, nhất là bước vào giai đoạn cao trào, thì trong âm đạo sẽ chảy ra nhiều "nước yêu", điều này làm cho các nhà khoa học thấy ngỡ ngàng. Lúc đầu, người ta cho rằng ở bộ phận tiền đình hai: bên cửa âm đạo có những lỗ tiết dịch nằm trong các nếp gấp nhỏ, khi phụ nữ cảm hứng thì chất dịch sẽ chảy ra từ tuyến tiền đình. Mãi đến cuối thập kỷ 50, Mastơ mới phát hiện ra chất dịch đó chảy ra từ phía sâu trong âm đạo, vì nhiều phụ nữ bị cắt mất tuyến tiền đình âm đạo vẫn nhờn ướt như thường. Lập luận của Mastơ đã phản bác lại quan niệm cũ. Ông cho rằng khi phụ nữ cảm thấy hứng thú, trên thành âm đạo tiết ra những giọt nước to bằng giọt mồ hôi lớn, làm nhờn ướt toàn bộ âm đạo. Nhưng một điều khó hiểu là, chưa tìm ra một bằng chứng nào giải thích một cách thuyết phục hiện tượng này. Các nhà nghiên cứu đã bỏ công ra tìm các tuyến tiết dịch ở thành trong âm đạo, nhưng chẳng thu được kết quả gì, thật lạ lùng không có tuyến tiết dịch mà vẫn có dịch tiết ra? Tiến sĩ Osashu đã giải thích điều này như sau, ông làm thí nghiệm bằng cách bôi một lớp chất nhờn tương tự lên mặt kính, kết quả là những chất nhờn đó đọng lại thành từng giọt như giọt mồ hôi. Từ đó, ông suy luận chất nhầy này được tiết ra từ miệng ống cổ tử cung chảy vào âm đạo, phủ lên thành âm đạo ở dạng từng giọt lớn giống như trên mặt kính vậy.

Còn một vấn đề tiếp theo là những giọt lớn mà Mastơ nhìn thấy là loại nước gì. Giáo sư Kisei giải thích rằng do tiền đình âm đạo được cấu tạo bằng lớp màng nhầy nên việc tiết dịch nhầy là hiển nhiên. Giáo sư Hansho ở trường đại học văn hoá nữ thì lại cho rằng, đó vẫn là chất nhầy mà tỷ lệ lớn là chất nhầy ở cổ tử cung. Tính chất của chất nhầy đó là chất dính bết ngoài thời gian rụng trứng, trong thời gian rụng trứng và khi có cảm hứng tình dục thì bị pha loãng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do nó bị hoà tan bởi nhiều loại dịch do tử cung tiết ra.

Người ta tranh luận khá sôi nổi về nguồn. gốc của "nước yêu'. Giáo sư Osashu nhận định rằng, đó là chất nhầy được tiết ra từ cổ tử cung, còn chất dịch được phóng ra khi đạt đến cao trào chính là chất dịch được tiết ra từ trong tử cung. "Nước yêu" có màu nhạt, trong suất độ PH là 7,5 mang tính kiềm nhẹ, không hề dính bết. Kết quả phân tích hoá học cho thấy: trong đó chứa 0,22% Prôtêin, 0,35% Clorua natri, 0,095% Canxi, 0,31% phốtpho vô cơ nếu so với nước bọt thì có nồng độ đậm đặc hơn một chút
Am-dao-chay-nuoc
Video: Âm đạo chảy nước
Quảng Ngãi
__________________


Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Dành Cho Nhà Tài Trợ

Gởi Ðề Tài Mới Gửi trả lời


Những Bài Viết Tương Tự
Ðề tài Người gởi đề tải Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Ảnh quy nhơn sedaok Ảnh Thành Viên 53 25-10-14 02:20 PM
Biên niên lịch sữ Quảng Ngãi -kết luận phaothu_ars Văn Hóa , Lịch Sử 1 29-10-12 11:40 AM
Bờ Xe Nước admin Văn Hóa , Lịch Sử 1 21-06-09 03:48 AM


Đang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Những thành viên đã đọc bài này : 6
boypro_91, changtraicodon01, gacongnghiepitme, heosua1983, heo_u, Quê Tôi
Công Cụ
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không phải được quyền gởi bài
Bạn không phải được quyền gởi trả lời
Bạn không phải được quyền gởi kèm file
Bạn không phải được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Hình Diễn tả đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt
Chuyển đến

 
 
Founded by Quảng Ngãi Group
Developed by YQN's members
Host by www.nguoiquang.net
Hỗ Trợ Trực Tuyến Yahoo:
Thông Tin - Liên Lạc
Powered by: vBulletin 3.6.8
Copyright ©2008-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.