Quay Lại   Yêu Quảng Ngãi > Kiến Thức ONLINE > Nhịp Sống > Giới Tính
'

Giới Tính Tham khảo những thông tin về sức khỏe , y học thường thức . Bạn Trẻ nên biết

Gởi Ðề Tài Mới Gửi trả lời
 
Công Cụ Xếp Bài
  #1  
Cũ 15-11-12, 11:27 AM
Quê Tôi Quê Tôi là offline
Spam Hội
Gia nhập: Sep 2008
Nơi cư ngụ: TP. Hồ Chí Minh
Nguyên Quán: Sơn Tịnh
Bài gởi: 13,588
Thanks: 62
Thanked 160 Times in 138 Posts
Gởi tin nhắn qua Yahoo tới Quê Tôi
Cach bu lon voCách bú lồn vợ
Cách bú lồn vợ
Tìm kiếm Tuỳ chỉnh

Cách bú lồn vợ

Vợ tôi nằm ngủ tời hơi không mặc quần. Nắng sớm chiếu xiên qua chùm lông chim đen nháy làm óng ánh.

Bất giác tôi nhớ về ngày xưa quen vợ tôi. Tôi năn nỉ lắm mới được bú chim sau cả mấy tháng chỉ được rờ bóp chim và cạ cạ hột le trong chim cho nàng nứng tê người lên trong sự rên rỉ.

Lúc đó tôi nghe mấy đứa bạn nói bú chim con gái đã lắm nhứt là vừa bú vừa nuốt nước nhờn do chim chảy ra vì nứng.

Lần đầu bú chim làm tôi sung sướng không thể tả. Tôi cảm giác nàng là của tôi hoàn toàn và chim nàng muốn bú lúc nào thì bú.

Khi được bú rồi nàng tỏ ra rất thích được bú chim vì khi tôi liếm liếm mút mút hột le thì nàng dễ dàng lên đỉnh hơn và sướng hơn khi ngón tay tôi cạ cạ.

Khi nàng là vợ tôi, trừ những ngày đèn đỏ, sáng nào đi làm tôi đều bú chim vợ cho đến khi vợ tôi lên đỉnh. Ngày tháng qua đi, do ngủ trể hay vì những chuyện khác mà việc bú chim vợ buổi sáng thưa thớt dần nhưng vợ tôi luôn giữ thói quen không mặc quần và chờ tôi siêng bú chim trở lại.

Sáng hôm nay tư dưng tôi nhớ lại quá trình bú chim nên thấy hứng thú và vội ụp mặt vào chim hít hà đám lông chim và liếm nhè nhẹ hai bên mép chim.

Vợ tôi uốn éo thân mình và bắt đầu ra nước chim rỉ rỉ. Tôi đưa lưỡi đâu sâu vào lỗ chim ngoáy nhẹ rồi thụt ra và lập đi lập lại khi nhanh khi chậm. Thỉnh thoảng lưỡi tôi vé lên hột le và xoay đầu lưỡi tròn quanh hột le khi vợ tôi nảy lên vì sung sướng và ú ớ đồng thôi hai đùi kẹp đầu tôi mạnh hơn va hai tay đè đầu tôi sát chim làm tôi khó thở.

Nước chim ra nhiều làm tôi nuốt không kịp và ướt cả mu chim. Chắc vợ tôi nứng lắm rồi. Tôi lại mớm nhiều hơn ở hột le và mút mút khi mạnh khi yếu để làm cho vợ tôi sướng vay cả thân hình giãy giãy và uốn éo trong sư tê tái và phê phê.

Tôi sắp mỏi miệng thì tôi mút hột le mạnh hơn và lấy lưỡi ngoáy ngoáy đầu hột lẹ trong lúc mút khiến vợ vôi con người lên ôm đầu tôi sát vào va ú ớ tràng dài rồi ngả người ra. Tôi biết vợ tôi đã lên đỉnh rồi và dừng lại.

Vợ tôi nhìn tôi biết ơn và nói: “Anh cho buổi điểm tâm ngon quá, lâu quá rồi em mới được ăn lại”.

Hai vợ chồng cười và nhìn nhau âu yếm.

Hướng dẫn chi tiết cách bú lồn vợ,

Lời tác giả: Đây không phải là truyện, mà là bức thư chị Vân trả lời cho mấy em trai cứ email đòi chị chỉ cho cách liếm lồn con gái . Bây giờ chị viết , thay cho thư gửi từng em nha! Chị rút từ kinh nghiệm bản thân cũng như của bạn bè. Chị đã ngoài ba mươi chưa có con,hiện nay có chồng ngoại quốc , nhưng trước đó thì dĩ nhiên ở đất Mỹ này chị không nằm không mà chờ ngày lấy chồng, chị đã có nhiều bồ cả Việt nam cả Mỹ ( chưa có Mỹ đen!) . Chị làm nghề uốn tóc, những khi rảnh rỗi không có khách, các chị em trong tiệm rúc rích kể cho nhau nghe những chuyện không thể kể cho người nhà được. Cũng có những khách hàng chịu chơi , khi thân quen rồi hay tâm tình với chị những chuyện vui buồn thầm kín. Thành ra chị gom lại được nhiều kinh nghiệm.

Tình yêu thể xác là đụng chạm da thịt, là sờ mó là hôn là liếm. Hai cái chỗ đàn bà dễ nứng nhất là đầu vú với lại cái lồn. Đàn bà ai cũng thích được rờ lồn, liém lồn . Ngón tay rờ mạnh quá lúc lồn chưa mềm chưa ướt nhão ra có khi bị rát. Nhưng cái lưỡi lúc nào cũng mềm ướt , nên phụ nữ được liếm là bao giờ cũng sướng.

Nhưng các em trai của chị đừng “ học kinh nghiệm “ theo những truyện người lớn , tả trai gái vừa gặp nhau là đè ra liếm lồn. Thực tế liếm lồn là hai người phải thân quen nhau lắmé,đã từng có sex với nhau nhiều rồi . Đơn giản là lồn đàn bà con gái , không như cái dương vật phái nam rửa sơ là sạch. Cái lồn nó có mấy lá thịt xếp nếp kín đáo , rồi lại cái lỗ lồn lúc nào cũng khép kín . Cho nên nó bí hơi , lại thêm những hạch bên trong rỉ nước ra , để lâu nặng mùi . Văn chương gọi là “ thơm như múi mít” , nói vậy mà khonâg phải vậy đâu , nó như mùi mắm tôm đấy em à! Ông xã chị chỉ liếm chị ngay sau khi hai người vừa trong bồn tắm ra. Trước khi liếm lồn, phái nữ phải rửa thật kỹ, từ ngoài vào trong, len lách ngón tay, xà bông xối nước thật nhiều , tốt nhất là ngâm trong bồn tắm . Hay là cùng tắm với nhau, trong bồn hay dưới vòi nước , chàng kỳ cọ lồn nàng , vừa chắc ăn ø sạch sẽ, lại vừa kích thích cái lồn bằng mấy ngón tay, nhiều cặp bú liếm nhau ngay trong bồn tắm, dưới vòi nước đang chẩy. Có bà khách kể chị nghe bà ấy với bồ tắm biển , hai người ra chỗ vắng rồi rờ nhau, anh bồ lặn xuống liếm lồn làm bả nứng quá ôm ghịt đầu chàng ta dưới nước xuýt chết.

Sạch sẽ lau khô rồi kéo nhau lên giường. Nếu nàng lười biéng hưởng thụ nằm ngửa , thì chàng rúc vào từ phía dưới, hai vai kè hai đùi , hai tay ôm hai bên đùi. Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép lồn, cho lưỡi lách sâu vào trong , đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi đụ. Bây giờ thì cái lồn bị kích thích , nước lồn ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen , thì chàng mút phải nước lồn giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Cái mùi lồn sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được , nhưng lâu riết quen rồi chàng nào cũng ghiền. Khi đã quen liếm lồn rôi, thì lại thích nuốt cái nước lồn luôn, thực tế thì nước không ra cả chén như trong truyện, nó ri rỉ ra chut chút thôi. Liếm khe lồn lắt léo qua hai bên , rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đâu hay hột bắp , đấy là cái hột le, mồng đốc. Có cô bạn chị mồng đốc dài gần đốt ngón tay như con cu lúc được mút liém nứng lên , nó cũng to ra ngong ngỏng . Hai đứa vào rest room, cô ấy biẻu diễn cho chị coi tận mắt đấy. . Đưa lưỡi liếm , rồi ngậm miệng mút cái hột le mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm , phụ nữ ai cũng sướng ngất ngư , nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong lồn mà ngoáy , mỗi lần chị mà được làm như vậy thì chị sướng mê đi không còn biét trời trăng gì nữa.


Nếu không rúc từ dưới chân lên , thì chàng nằm lom khom xoay ngược đầu đuôi, kiểu 69. Chi thích xoay ngược như vầy, vì chàng liếm bú cái lồn, thì nàng mút liếm con cặc . Sướng nhất là khi chàng có tí râu mọc lởm chởm , mà đè ngay cái cằm lên hột le , rồi thọc lưỡi vô sâu mà liếm, ôi sướng đến rùng rợn điên cuồng.

Có khi chị đòi ông xã nằm ngửa , rồi chị ngồi kẹp lấy đầu ổng cho ông liếm lồn . Hay là nằm kiểu 69, nhưng mà chi nằm bên trên, cái mông chị tha hồ lồng lộn nhổm lên nhổm xuống , đè nghiến lấy miệng ổng tới ngạt thở, hơi thở phì phò phà vào lồn đã lắm.

Có lúc thì chị nằm ngửa tơ hơ trên giường, thõng hai chân xuống đất, ông xã ngồi dưới đất mà liếm. Có lanà đang đứng, ổng cũng ngồi thụp xuống liếm chị đến nứng quá , chị kéo ổng đứng lên cứ đứng mà đụ.

Các em cũng cần nhớ là mỗi người mỗi khác, tùy liệu, không ai giống hệt như ai. Như là chị nhiều lúc thích được liếm lồn cho đến khi” ra”, cứ gào ông xã” Liếm lồn em nữa đi” giống in như là trong truyện vậy đó , rồi sau đó mới đụ. Còn cô bạn của chị thì chỉ thích liếm lồn cho nứng lên, rồi phải đụ thật thì mói chịu , chứ cứ liếm hoài làm cô nứng lên không được con cặc ních vô là cô nổi sùng với ông chồng , rồi phát quạu lên có khi mất hứng luôn.
Cach-bu-lon-vo
Video: Cách bú lồn vợ
Quảng Ngãi
__________________


Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này
Dành Cho Nhà Tài Trợ

Gởi Ðề Tài Mới Gửi trả lờiĐang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Những thành viên đã đọc bài này : 2
hatrang109, Quê Tôi
Công Cụ
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không phải được quyền gởi bài
Bạn không phải được quyền gởi trả lời
Bạn không phải được quyền gởi kèm file
Bạn không phải được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Hình Diễn tả đang Mở
[IMG] đang Mở
Mã HTML đang Tắt
Chuyển đến

 
 
Founded by Quảng Ngãi Group
Developed by YQN's members
Host by www.nguoiquang.net
Hỗ Trợ Trực Tuyến Yahoo:
Thông Tin - Liên Lạc
Powered by: vBulletin 3.6.8
Copyright ©2008-2015, Jelsoft Enterprises Ltd.